கறிவேப்பிலை சூப் செய்முறை | Curry Leaves Soup Recipe In Tamil

கறிவேப்பிலை சூப் செய்முறை | Curry Leaves Soup Recipe In Tamil

கறிவேப்பிலை சூப் செய்முறை: கறிவேப்பிலை இந்திய உணவுகளில் பயன்படுத்தப்படும் ஒரு பிரபலமான மூலிகை மற்றும் பல ஆரோக்கிய நன்மைகளை வழங்குகிறது. கறிவேப்பிலை சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் சில நன்மைகள், கறிவேப்பிலை சூப் எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்.

தேவையான பொருட்கள்

  • கறிவேப்பிலை – 1 கப்
  • பயத்தம் பருப்பு – 1 கரண்டி
  • வெங்காயம் – 1
  • தக்காளி – 1
  • லவங்கம் – 2
  • பால் (அ) ஃப்ரெஷ் க்ரீம் – 1/2 கப்
  • மிளகுத்தூள், உப்பு, வெண்ணெய் – தேவையான அளவு

கறிவேப்பிலை சூப் செய்முறை / Curry Leaves Soup Recipe In Tamil

வெங்காயம், தக்காளியை நறுக்கவும். வாணலியில் வெண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும், வெங்காயம், தக்காளி சுத்தம் செய்த கறிவேப்பிலை, பயத்தம் பருப்பு சேர்த்து வதக்கி, தேவையான அளவு தண்ணீர் விடவும். பின்னர் நன்கு வேக விடவும்.

இதை மிக்ஸியில் அரைத்து பால், உப்பு, மிளகுத் தூள் சேர்த்து, ஒரு கொதி விட்டு இறக்கவும். சுவையான கறிவேப்பிலை சூப் தயார்.

கறிவேப்பிலை சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் சில நன்மைகள்

கறிவேப்பிலை இந்திய உணவுகளில் பயன்படுத்தப்படும் ஒரு பிரபலமான மூலிகை மற்றும் பல ஆரோக்கிய நன்மைகளை வழங்குகிறது. கறிவேப்பிலை சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் சில நன்மைகள்.

செரிமானத்தை மேம்படுத்துகிறது: கறிவேப்பிலை செரிமான நொதிகளின் சுரப்பைத் தூண்டி செரிமானத்திற்கு உதவுகிறது.

கொழுப்பைக் குறைக்கிறது: கறிவேப்பிலை உடலில் எல்டிஎல் அல்லது “கெட்ட” கொழுப்பின் அளவைக் குறைக்க உதவும் என்று ஆராய்ச்சி காட்டுகிறது.

கறிவேப்பிலை சூப் செய்முறை
கறிவேப்பிலை சூப் செய்முறை

நீரிழிவு நோயைக் கட்டுப்படுத்த உதவுகிறது: நீரிழிவு நோயாளிகளின் இரத்த சர்க்கரை அளவைக் கட்டுப்படுத்துவதில் கறிவேப்பிலை பயனுள்ளதாக இருப்பது கண்டறியப்பட்டுள்ளது.

முடி வளர்ச்சியை ஊக்குவிக்கிறது: கறிவேப்பிலையில் ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட்கள் மற்றும் முடி வளர்ச்சியை ஊக்குவிக்கும் மற்றும் முடி உதிர்வதைத் தடுக்கும் அத்தியாவசிய ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்துள்ளன.

நோயெதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கிறது: கறிவேப்பிலை வைட்டமின் சி இன் நல்ல மூலமாகும், இது நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும் மற்றும் தொற்றுநோய்களிலிருந்து பாதுகாக்கும்.

கல்லீரலைப் பாதுகாக்கிறது: கறிவேப்பிலை நச்சுக்களால் கல்லீரலை சேதப்படுத்தாமல் பாதுகாக்க உதவும் என்று ஆய்வுகள் தெரிவிக்கின்றன.

எடை இழப்பை ஆதரிக்கிறது: கறிவேப்பிலையில் கலோரிகள் குறைவாக உள்ளது மற்றும் பசியை அடக்குகிறது, இது எடை இழப்பு உணவுக்கு ஒரு சிறந்த கூடுதலாகும்.

இதையும் நீங்கள் படிக்கலாமே…..

இது போன்று மற்ற சூப் செயல்முறைகளுக்கு Click Here

Leave a Comment